Tại sao phải cấy ghép implant?

Tại sao phải cấy ghép implant? Có lẽ đây là thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, cấy ghép răng implant chính là sự lựa “hoàn hảo” nhất. Hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé.

Tại sao phải cấy ghép implant?
Tại sao phải cấy ghép implant ?

Để phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép răng implant, đầu tiên, bác sĩ sẽ cấy một “chân răng nhân tạo” được làm từ titanium vào xương hàm, chân răng này có tên là implant. Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi implant đã tích hợp xương và mô mềm xung quanh, một mão sứ được bọc/chụp lên trên để hoàn tất ca điều trị.

Tại sao phải cấy ghép implant? {Giải đáp thắc mắc}

Cấy ghép implant là một phương pháp “trồng răng nhân tạo” thế hệ mới, sở hữu nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI hơn hẳn so với răng giả tháo lắp và cầu răng sứ. Và đây cũng là lý do giải thích tại sao phải cấy ghép implant, thay vì lựa chọn các phương pháp phục hình răng giả khác.

Khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant, bạn sẽ nhận được những lợi ích TUYỆT VỜI sau:

  • Sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh: Răng implant có màu sắc, hình dáng và kích thước “tương tự” như răng thật. Do đó, sau khi phục hình, mọi người hoan toàn không thể nhận ra đó là răng giả. Đặc biệt, thẩm mỹ sẽ đẹp hơn rất nhiều ở vùng răng cửa so với làm cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp.
  • Chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn: Trụ implant và mão sứ rất cứng chắc, bền bỉ và có khả năng chịu lực ăn nhai lớn hơn cả răng thật. Do đó, sau khi hồi phục, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ làm răng bị hư hỏng, gãy vỡ.
  • Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương: Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng đã mất. Nhờ đó, tình trạng tiêu xương hàm (xương ổ răng) sau khi mất răng sẽ không xảy ra.
  • Điều trị 1 lần, sử dụng đến suốt đời: So sánh với răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ, thì cấy ghép răng implant có tuổi thọ rất cao, răng có thể tồn tại trong môi trường miệng hàng chục năm mà không bị hỏng. Thậm chí, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, thì nó có thể tồn tại suốt đời.
  • Không gây tổn thương đến răng thật: Khắc với phương pháp bắc cầu răng sứ, trồng răng implant hoàn toàn không cần phải mài răng kế cận thành cùi nhỏ để làm trụ đỡ. Cho nên, mô răng sẽ không bị xâm lấn, răng thật được bảo tồn đến mức tối đa.
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng cấy ghép implant
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng cấy ghép implant

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết tại sao phải cấy ghép implant, thì hãy theo dõi một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng điều trị tại Nha khoa Nụ Cười Duyên bằng phương pháp này nhé. Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ có được một quyết định đúng đắn nhất cho mình đấy!

Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa Nụ Cười Duyên trong bài viết tại sao phải cấy ghép implant, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Nếu muốn có thông tin chi tiết về dịch vụ trồng răng giả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 66 99 89 nhé!

Xem thêm:

Tìm kiếm có liên quan tại sao phải cấy ghép implant

Tại sao phải cấy ghép implant
Vì sao nên thực hiện cấy ghép implant
Tại sao cần phải trồng răng Implant
Vì sao phải cấy ghép implant
Lý do nên cấy ghép Implant
Vì sao phải cấy ghép implant
Vì sao cần trồng răng implant
Tại sao phải cấy ghép Implant
Giá cấy ghép Implant
Nhược điểm của trồng răng implant
Phẫu thuật cấy ghép Implant
Cắm chân răng Implant
Cấy ghép implant công nghệ pháp 7 phút không đau
Cấy chân răng
Quy trình cắm Implant
Thông tin cần biết về cấy ghép răng Implant
Tại sao phải cấy ghép Implant cho răng đã mất
Phẫu thuật cấy ghép Implant
Giải thích tại sao phải nâng xoang và cấy Implant
….

Bài viết liên quan