Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất

Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất
Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất ạ? Em bị mất 2 răng số 6 do bị sâu răng, điều này khiến việc ăn uống của em gặp nhiều khó khăn. Nay em muốn trồng răng implant, nhưng đang đang phân vân vì sợ mất quá nhiều thời gian. Vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thanh Nga –27 tuổi – Quận 1)

Bác sĩ giải đáp thắc mắc
Chào Thanh Nga! Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho Nha khoa Nụ Cười Duyên. Với câu hỏi “trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant bao gồm 2 giai đoạn : giai đoạn cấy răng và giai đoạn phục hình ( hay còn gọi là giai đoạn lắp răng sứ).

Giai đoạn 1: BS chuyên gia sau khi khảo sát vùng xương điều trị, nếu vùng này hoàn toàn đủ xương đảm bảo đủ yêu cầu lưu giữ implant, có thể BS sẽ cắm implant ngay ngày hôm đó để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trường hợp có ghép xương, khách hàng sẽ được ghép xương trước và chờ tầm khoảng 2-3 tháng sau , vùng xương ghép ổn định mới có thể thực hiện cắm implant.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này thường nhẹ nhàng hơn giai đoạn đầu, BS chỉ lấy dấu và đặt răng sứ phù hợp cho từng khách hàng. Giai đoạn này thường 3 tháng sau khi cấy ghép implant hoặc 6 tháng sau khi ghép xương.

Tuy nhiên, đối với mỗi cá nhân thời gian có thể chênh lệch ít nhiều tùy cơ địa và thời gian mất răng. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn hãy đến nha khoa thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ HOLINE 0965 66 99 89. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Xem thêm:

Tìm kiếm có liên quan trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất

Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất
Trồng răng Implant tại TpHCM mất bao lâu
Cấy ghép Implant mất bao lâu
Trồng răng Implant mất bao lâu
Trồng răng Implant mất bao nhiêu ngày
Cấy ghép implant mất thời gian bao lâu thì hoàn thiện
Trồng răng implant mất thời gian bao lâu thì hoàn thành
Cấy ghép Implant mất bao lâu tại Phú Nhuận
Thời gian bao lâu để hoàn tất trồng răng Implant
Trồng răng giả implant mất bao lâu thì hoàn tất
Trồng răng Implant bao nhiêu tiền
Trồng răng Implant miễn phí
Giá trồng răng Implant trọn gói
Trồng răng Implant bao lâu thì ăn được
Trồng răng Implant mất bao lâu
Trồng răng implant bao lâu thì lành
Giá trồng răng Implant Hàn Quốc
Trồng răng implant (cấy ghép implant) là gì

Bài viết liên quan