Niềng răng kỹ thuật cao chỉ từ 25 triệu

Chỉnh nha kỹ thuật cao

Khắc phục hô/móm, răng thưa, răng mọc ngầm, lệch khớp cắn nhanh chóng với gói niềng răng kỹ thuật cao chỉ từ 25 triệu/ 2 hàm. Liệu trình được thực hiện bởi Ths. Bs. Lê Nguyễn Phương Linh tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên. Nơi hoàn thiện nụ cười của bạn!

| NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT CAO LÀ GÌ?

Niềng răng kỹ thuật cao là ứng dụng kỹ thuật số vào trong chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị các vấn đề sai lệch khớp cắn, khắc phục các khuyết điểm trên răng không cần phẫu thuật. Các kỹ thuật nắn chỉnh răng về đúng vị trí cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha trong các phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Hoặc những bệnh viện đạt tiêu chuẩn để đảm bảo răng khỏe mạnh, điều chỉnh răng và khớp cắn về đúng vị trí.

Máy Scan trong miệng Trios được ứng dụng trong niềng răng kỹ thuật cao

Tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sử dụng máy móc kỹ thuật số như: Máy X-Quang Cone beam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, máy Scan trong miệng Trios, Hệ thống niềng răng mắc cài; Hệ thống niềng răng tháo lắp hiện đại, nâng cao chất lượng niềng răng giúp mọi người có nụ cười tự tin hơn.

| TẠI SAO CẦN NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT CAO?

Trong quá trình phát triển không thuận lợi của bộ răng sữa và bộ răng vĩnh viễn, cùng nhiều yếu tố tác động lên khung xương hàm gây ra tình trạng răng lệch lạc. Răng mọc thừa hoặc mọc thiếu, khiến các răng bị mất cân đối, mọc chen chúc hoặc xô lệch nhiều hướng.

Bên cạnh đó, yếu tố di truyền hoặc những thói quen như mút tay, thở bằng miệng, chóng cằm cũng tác động đến sự liên kết của các răng. Chúng ta có thể thấy rõ nhất những ảnh hưởng sau:

  • Răng mọc chìa ra ngoài;
  • Răng mọc chồng lên nhau;
  • Răng mọc ngầm bên trong;
  • Răng mọc thưa;
  • Kích thước răng dài, ngắn không cân xứng;
  • Sai lệch khớp cắn: khớp cắn chéo; khớp cắn sâu; khớp cắn ngược…

Tất cả những trường hợp trên đều có thể khắc phục bằng niềng răng. Chọn niềng răng kỹ thuật cao tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, rút ngắn thời gian niềng răng, đánh giá đúng vấn đề và giải quyết triệt để khuyết điểm. Các răng nhanh chóng di chuyển về đúng vị trí, thẳng hàng và đẹp hơn.

Ưu điểm khi niềng răng

Khi khung răng bo tròn đều, nó dễ dàng được vệ sinh. Giúp duy trì sức khỏe cho răng và giảm nguy cơ sâu răng, bởi vì răng lệch lạc sẽ tạo thành nơi trú ngụ tuyệt vời cho vi khuẩn – nguyên nhân chính của sâu răng.

Niềng răng kỹ thuật cao còn điều chỉnh hình dạng khuôn mặt hài hòa hơn, giải quyết tình trạng sai khớp cắn hoặc hô/móm không cần phẫu thuật. Nhờ đó, chúng ta tự tin giao tiếp với nụ cười không khuyết điểm.

 

| NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT CAO KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Niềng răng mắc cài
Niềng răng cơ bản
Niềng răng Invisalign
Niềng răng trẻ em
Niềng răng móm
Niềng răng hàm hô
Niềng răng thưa
Niềng răng lệch lạc

Bất cứ loại hình niềng răng hoặc hình thức niềng răng nào sau khi được ứng dụng kỹ thuật số đều có thể dễ dàng xác định phương án điều trị thích hợp cho từng cá nhân, thời gian thực hiện, và nhận định có cần nhổ răng khi niềng hay không.

Niềng răng kỹ thuật cao hoàn toàn không cần phẫu thuật

Niềng răng kỹ thuật cao hoàn toàn không cần phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp: Răng hô móm; Răng bị thưa hở kẽ; Răng mọc chen chúc, sai lệch. Điều bạn cần làm là đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên chỉnh nha để được tư vấn chính xác về loại niềng. Bác sĩ sẽ tiên lượng trước kết quả thông qua máy móc kỹ thuật số, qua đó bạn có thể cân bằng chi phí niềng răng phù hợp với bản thân.  | QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT CAO TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN

  Quy trình niềng răng kỹ thuật cao tại Nha khoa Nụ Cười Duyên có các bước chuẩn bị cơ bản sau đây:

  Bước 1: Thăm khám tư vấn

  Bệnh nhân sẽ được thăm khám tư vấn trực tiếp với Ths. Bs. Lê Nguyễn Phương Linh chuyên về chỉnh nha. Bác sĩ sẽ đánh giá răng, mức độ lệch lạc của răng, xương hàm trên và dưới, hình dạng khuôn mặt, cấu trúc xương hàm và răng, đánh giá tiền sử bệnh lý.

  Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha và hệ thống niềng răng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đưa ra những lời khuyên về chuyên môn về cách nắn chỉnh răng theo từng phương pháp.

  Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm và ký kết hợp đồng chỉnh nha

  Sau khi bệnh nhân chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp với bản thân, bệnh sẽ được lấy dấu răng, chụp hình răng trong miệng. Kết hợp chụp X-quang, bao gồm: Panoramic hoặc PA cephalometric (nếu cần) để lấy thông tin chẩn đoán. Và thực hiện một mô hình răng thạch cao giúp bệnh nhân dễ dàng so sánh sự thay đổi trước và sau khi niềng răng kỹ thuật cao.

  Đồng thời, đưa ra hướng điều trị theo từng phương pháp chỉnh nha. Khi bệnh nhân chọn cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì bác sĩ sẽ lên sơ bộ kế hoạch điều trị, bao gồm: chi phí điều trị, thời gian niềng răng dự kiến; chụp hình; lấy dấu răng. Và bạn được đảm bảo bằng hợp đồng thỏa thuận niềng răng cùng Nha khoa Nụ Cười Duyên.

  Chụp Cone beam CT 3D được ứng dụng trong niềng răng kỹ thuật cao

  Bước 3: Cạo vôi răng

  Đây là bước chuẩn bị cho khoang miệng và bề mặt răng khỏe mạnh, sạch khuẩn trước khi bắt đầu chỉnh nha. Bác sĩ có thể đưa ra những hướng điều trị nha khoa tổng quát như: trám răng, nhổ răng hoặc nhổ răng khôn, v.v. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chỉnh nha diễn ra thành công tốt đẹp.

  Bước 4: Gắn mắc cài và tái khám

  Tùy theo phương pháp niềng răng sẽ có cách thực hiện khác nhau:

  Niềng răng mắc cài: Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn thực hiện lắp khí cụ chỉnh nha lên trực tiếp khung răng của bạn. Và tái khám điều chỉnh từ 1 – 2 tháng tùy theo hệ thống mắc cài.

  Niềng răng không mắc cài – Invisalign: Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn cho bạn đến nhận bộ khay niềng. Và hướng dẫn về cách sử dụng cũng như cách chăm sóc trong quá trình sử dụng. Bộ khay niềng trong suốt được thiết kế riêng lẻ phù hợp với từng giai đoạn chỉnh nha. Bạn hoàn toàn thoải mái khi niềng, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đặc biệt không cần đến tái khám thường xuyên.

  Khách hàng nhận khay niềng Invisalign tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

  Bước 5: Tháo mắc cài

  Bạn được đặt lịch hẹn tháo khí cụ chỉnh nha theo đúng kế hoạch. Một số trường hợp, cần được đeo khí cụ duy trì để đảm bảo răng không bị dịch chuyển, lưu giữ kết quả đẹp vĩnh viễn.

  Một lưu ý nhỏ cho “hội niềng răng”: Trong suốt thời gian niềng các bạn cần phải chăm sóc răng miệng thật tốt. Lập kế hoạch vệ sinh răng mỗi lần sau khi ăn. Đừng quên bộ chăm sóc răng miệng khi niềng, gồm: Bàn chải lông mềm; Bàn chải kẽ; Chỉ nha khoa; Sáp nha khoa. Đồng thời, đến nha khoa khám răng miệng và cạo vôi răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần để ngăn ngừa các bệnh lý trên răng và giữ răng miệng luôn thơm mát.

  Sự thay đổi của khách hàng trước & sau khi niềng răng kỹ thuật số

  | GIÁ NIỀNG RĂNG TRỌN GÓI ĐƯỢC NIÊM YẾT CÔNG KHAI

  Giá niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài kim loại Từ 30.000.000 – 40.000.000 vnđ/ 2 hàm
  Niềng răng mắc cài pha lê Từ 40.000.000 – 50.000.000 vnđ/ 2 hàm

  Hỗ trợ trả góp ~ 1 triệu/ tháng, lãi suất 0%

  Niềng răng với hệ thống mắc cài là phương pháp chỉnh nha cơ bản, được ứng dụng rộng rãi vì giá thành thấp và có thể áp dụng mọi trường hợp khó. Hệ thống chỉnh nha có thể sử dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ. Chúng được liên kết bởi dây cung niềng, kết hợp chun chữ O cao su nhiều màu để gắn chặt mắc cài vào dây chỉnh nha. Hoặc bạn có thể chọn lựa hệ thống mắc cài tự buộc không cần dây chun nhưng vẫn điều chỉnh siết dây cung sát khít với mắc cài một cách an toàn.

  Phương pháp niềng răng mắc cài rất được sinh viên và lứa tuổi thanh thiếu niên lựa chọn. Và những ai có mức độ lệch lạc, hô/móm nặng, mong muốn niềng răng với chi phí thấp.

  Niềng răng kỹ thuật cao với hệ thống mắc cài kim loại

  Giá niềng răng Invisalign

  Niềng răng Invisalign Từ 25.000.000  – 110.000.000 vnđ/ 2 Hàm

  Hỗ trợ trả góp ~ 1 triệu/ tháng, lãi suất 0%

  Niềng răng Invisalign – là phương pháp chỉnh nha kỹ thuật cao. Không cần hệ thống mắc cài phức tạp, không gây mất thẩm mỹ, dễ sử dụng và xem trước được kết quả điều trị bằng phần mềm giả lập. Tuy nhiên giá thành có phần cao hơn các phương pháp khác. Dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt những người không có nhiều thời gian đến nha khoa tái khám.

  Niềng răng kỹ thuật cao với khay niềng invisalign

  Bạn mong muốn tìm địa chỉ niềng răng đáng tin cậy? Và một bác sĩ chuyên chỉnh nha theo suốt quá trình niềng. Thì hãy chọn Niềng Răng Kỹ Thuật Cao tại Nha khoa Nụ Cười Duyên. Các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề và được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha.

  Ths. Bs. Lê Nguyễn Phương Linh

  Bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với Ths. Bs. Lê Nguyễn Phương Linh, bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp chỉnh nha để bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

  Những đặc quyền khi niềng răng tại Nha khoa Nụ Cười Duyên:

  • Ưu đãi niềng răng trọn gói chỉ từ 25tr
  • Miễn phí nhổ răng ( trừ răng khôn )
  • Miễn phí gói chăm sóc răng miệng hằng tháng
  • Tặng bộ vệ sinh răng

  Niềng răng tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng ngân hàng hoặc trả góp trực tiếp tại nha khoa. Thủ tục đơn giản, thời gian thanh toán linh hoạt theo kế hoạch chỉnh nha.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công cụ và thiết bị công nghệ hiện đại. Ứng dụng kỹ thuật số trên tất cả các loại dịch vụ điều trị nha khoa như chỉnh nha, cấy ghép, veneers, tẩy trắng răng, mão răng, điều trị tủy răng, phẫu thuật răng miệng, v.v. Mỗi dịch vụ đều có chi phí điều trị hợp lý.

  Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào Nha khoa Nụ Cười Duyên.

  Ưu đãi khi niềng răng   Thông tin liên hệ:

   NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT

   GPHĐ: Số 08666/HCM-GPHĐ

   Địa Chỉ: 306 (số cũ 141) Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

   Điện thoại: 0965 66 99 89

   Website: nucuoiduyen.vn

   Bài viết liên quan