Miễn phí chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé

Miễn phí chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé

 

 

 

 

Hè qua Thu đến, ngày khai giảng lại về. Các bậc phụ huynh hãy trang bị cho con một sức khỏe răng miệng thật tốt, trước khi bước vào hành trình năm học học mới.

| NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ VUI KHỎE ĐẾN TRƯỜNG

Trẻ còn ở lứa tuổi học đường, việc chăm sóc răng miệng rất quan trọng nhằm đảm bảo quá trình thay răng diễn ra thuận lợi, các răng phát triển đồng đều. Mừng ngày khai giảng năm học mới, Nha khoa gửi đến các bậc phụ huynh và các bé những ưu đãi đặc biệt sau:

Miễn phí chăm sóc răng miệng cho bé

Trẻ được bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí. Vệ sinh sạch khoang miệng và đánh giá lượng flouride – phòng tránh sâu răng cho bé. Nếu cần thiết, bé sẽ được chụp phim quanh răng, theo dõi quá trình thay răng, đánh giá khung răng và khớp cắn.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh được bác sĩ tư vấn phương pháp chăm sóc răng miệng cho bé. Định hướng gải pháp điều trị các bệnh về răng miệng cho bé kịp thời và làm răng chắc khỏe hơn.

Chăm sóc răng miệng cho bé

Thăm khám cùng đội ngũ Bác Sĩ CK1 ĐHYD

Các bé sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ Bác sĩ CK1 ĐHYD nhiều năm kinh nghiệm. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, hiểu tâm lý và có thể kết nối với các bé.

Bên cạnh đó, nha khoa đẩy mạnh các trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật số như phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em, lấy dấu hàm Scan 3D, và hệ thống niềng răng không mắc cài Invisalign… Dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ốc đầu tư bài bản và đạt chất lượng của Sở Y tế. Nên các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn Nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chăm sóc sức khỏe cho bé cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa 1 ĐHYD

Miễn phí nhổ răng sữa cho bé

Nha khoa Nụ Cười Duyên cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bé nhổ răng sữa đúng thời điểm. Bác sĩ sẽ bôi tê có vị bé yêu thích, kết hợp kỹ thuật nhổ răng sữa không đau. Thời gian nhổ răng khoảng vài ba phút, an toàn và đúng kỹ thuật không ảnh hưởng đến mầm răng vĩnh viễn.

Những trường hợp đủ điều kiện cho bé nhổ răng:

  • Răng sữa bị viêm, gây đau nhức nghiêm trọng. Cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng các vùng răng lân cận đặc biệt mầm răng vĩnh viễn bên dưới chân răng sữa.
  • Răng vĩnh viễn mọc lên cùng lúc nhưng răng sữa vẫn chưa lung lay gây mất thẩm mỹ.
  • Răng sữa lung lay đến thời điểm nhổ, nhường chỗ cho răng vĩnh viễn trồi lên.
  • Răng sữa cần nhổ khi bị gãy hoặc bị nhiễm trùng hư tủy, viêm chóp răng…

Cho trẻ thay răng thuận lợi, không chỉ giúp quá trình ăn nhai tốt hơn còn là tiền đề cho răng của trẻ phát triển khỏe mạnh, đều đẹp sau khi lớn.

Miễn phí nhổ răng sữa

Tặng Voucher Niềng Răng giá trị

Đây cũng là cơ hội vàng săn Voucher [-10%] chi phí Niềng răng – Chỉnh nha. Niềng răng trọn gói cho bé chỉ từ 25 triệu/ 2 hàm.

Chỉnh nha trẻ em

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 22/08 – 02/09/2022. Phụ huynh vui lòng điền thông tin đăng ký, để trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Đăng ký trước, không phải chờ đợi lâu đồng thời nha khoa có những chuẩn bị giúp trẻ thoải mái hơn trong quá trình thăm khám.   

  Bài viết liên quan