THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

THANH TOÁN THEO ĐỢT

Với mong muốn đồng hành cùng lộ trình thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ răng miệng của quý khách hàng, Nha Khoa Nụ Cười Duyên luôn cập nhật những hình thức thanh toán tối ưu nhất cho quý khách.

Nha Khoa Nụ Cười Duyên hiện đang liên kết với nhiều ngân hàng, triển khai chương trình ưu đãi làm răng trả góp với lãi suất 0%.
Theo đó, đối với dịch vụ niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài (invisalign) và làm răng sứ, sau khi hoàn thành đầy đủ các bước thăm khám, chụp phim, tư vấn phương pháp và giá cả niềng răng, khách hàng sẽ được trả dần trong vòng 3 đến 12 tháng với lãi suất 0%.

  • Khách hàng sẽ thanh toán từ 30% – 50% chi phí điều trị đợt 1
  • Chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần mỗi khi quý khách hàng đến tái khám và điều trị.

THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DỤNG

Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thăm khám, điều trị, cũng như chăm sóc sức khoẻ răng miệng, Nha Khoa Nụ Cười Duyên hiện đang liên kết với nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp thông qua thẻ tín dụng.

Khách hàng hiện chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng (bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha Khoa Nụ Cười Duyên đều sẽ được trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn 3 – 6 – 9 -12 tháng.

THANH TOÁN TIỀN MẶT VÀ POS

Để tạo sự tiện dụng và an toàn cho khách hàng, ngoài hình thức thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt (cash), Nha Khoa Nụ Cười Duyên ứng dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt qua các máy chấp nhận thanh toán thẻ – POS (Point of Sale) tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên.

Khách hàng sử dụng máy POS để thanh toán chi phí dịch vụ tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên, chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán.

Phương thức thanh toán sử dụng máy POS tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên áp dụng với tất cả các loại thẻ: Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Diner Club/Discover, Connect24, Thẻ Amex, Thẻ nội địa… của tất cả các ngân hàng hiện nay.

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN VÀ THẺ VIP (Khách hàng vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết)