Chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện

Chăm sóc răng miệng toàn diện

Chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với các Bác Sĩ Chuyên Khoa 1. Tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi mang đến dịch vụ nha khoa điều trị, phòng ngừa và phát hiện sớm các bệnh lý trên răng, giảm thiểu nguy cơ gây hư hại đến cấu trúc răng.

TẠI SAO BẠN CẦN THĂM KHÁM & CHĂM SÓC RĂNG TOÀN DIỆN

Thăm khám & chăm sóc răng toàn diện là gì?

Thăm khám & chăm sóc răng toàn diện là việc làm cần thiết cùng với các Bác Sĩ Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt. Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, bao gồm: nướu, răng, xương hàm, khớp cắn… Kiểm tra răng miệng thông thường và trực quan xung quanh răng để tìm ra điểm bất thường. Đồng thời, có thể khám răng chuyên sâu thông qua chụp X-quang, lấy dấu hàm, Scan 3D, xét nghiệm lâm sàng… nếu cần thiết.

Nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như viêm, sưng, lệch lạc khớp cắn, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện giúp răng của bạn khỏe mạnh hơn.

Thăm khám tại phòng khám chuyên khoa

Những vấn đề gây tổn thương đến cấu trúc răng?

  • Mảng bám, thức ăn thừa làm cho răng xỉn màu, hôi miệng
  • Đau nhức răng do sâu răng
  • Viêm, sưng nướu kéo dài
  • Nha chu gây ra tình trạng tụt nướu, răng lung lay
  • Viêm tủy lây lan, nguy cơ mất răng cao
  • Sai lệch khớp cắn, ăn nhai khó khăn gây đau hàm

Đây là những bệnh phổ biến nhất ở trong khoang miệng của chúng ta. Thăm khám và chăm sóc răng toàn diện cùng các Bác Sĩ Chuyên Khoa có thể chẩn đoán sớm, điều trị và khắc phục những tổn thương của răng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG TOÀN DIỆN TẠI NỤ CƯỜI DUYÊN

Nha khoa Nụ Cười Duyên – Phú Nhuận triển khai chương trình trọn gói “CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TOÀN DIỆN” với ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn với các Bác Sĩ Chuyên Khoa 1 – ĐHYD:

  • Giá gốc 1.000.000 vnđ, ưu đãi còn 300.000 vnđ
  • Chụp phim quanh răng – khám răng tổng quát & chuyên sâu
  • Cạo vôi răng 2 hàm bằng công nghệ sóng siêu âm
  • Đánh bóng toàn diện, không còn mảng bám gây hôi miệng
Cạo vôi răng & đánh bóng răng

Bạn có thể nhận được những tư vấn chính xác về tình trạng răng miệng mình. Các Bác sĩ sẽ lên kế hoạch chăm sóc phòng ngừa và điều trị phục hồi cho mọi trường hợp bất thường. Ưu đãi có giới hạn, Quý khách vui lòng đặt lịch trước khi đến để không phải chờ đợi.  PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA UY TÍN

  Nha khoa Nụ Cười Duyên sẵn sàng chăm sóc răng miệng toàn diện cho gia đình bạn – từ trẻ em, trung niên đến người cao tuổi. Với đội ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa 1 – ĐHYD giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và điều trị. Nha khoa đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, là phòng khám chuyên khoa uy tín tại TPHCM.

  Bác Sĩ Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

  Chúng tôi có phòng khám chuyên khoa hiện đại và tiện nghi. Đầu tư đồng bộ hệ thống máy nha khoa chuẩn Châu Âu, như: Máy X Quang Cone beam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ CAD/CAM 3D,… Nguyên vật liệu nha khoa sử dụng trong điều trị đều được nhập khẩu chính hãng, sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra mã vạch.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nha Khoa Tổng Quát, Điều Trị Nội Nha, Chỉnh Nha, Thẩm Mỹ Răng Sứ, Cấy Ghép Implant, và các dịch vụ khám răng chuyên sâu khác. Nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, tất cả dụng cụ tại Nha Khoa đều được xử lý tiệt trùng với nồi hấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu Class-B. Và có phòng điều trị vô trùng riêng biệt được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động.

  Nếu bạn có nhu cầu Thăm Khám & Chăm Sóc Răng Miệng toàn diện hoặc phức tạp, hãy liên hệ với Nha khoa Nụ Cười Duyên qua hotline 0965.669.989. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nha khoa tiện nghi và thoải mái nhất.   Bài viết liên quan