Bảo hiểm liên kết tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên được biết đến là một trong những trung tâm Nha khoa đáng tin cậy, uy tín, với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng điều trị tốt – với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho từng khách hàng. Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Nha khoa Nụ Cười Duyên là một trong những Nha khoa áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ khách hàng nào có mua gói Bảo hiểm Liên kết với Nha khoa. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định. Hiện tại, Nha Khoa Nụ Cười Duyên vinh dự được chọn làm đối tác của các công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN ĐANG LIÊN KẾT

MẪU THẺ CHẤP NHẬN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC BẢO HIỂM THANH TOÁN

  • Khám và chẩn đoán
  • Chụp X-Quang
  • Viên lợi (nướu), viêm nha chu
  • Hàn răng bằng chất liệu thông thường (composite và các chất liệu có giá trị tương đương)
  • Điều trị tủy răng
  • Nhổ răng (bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật, bao gồm răng khôn bệnh lý, tức là có chuẩn đoán của bác sĩ là phải nhổ)
  • Lấy cao răng, đánh bóng răng

LƯU Ý Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Nhân viên Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ thông báo rõ đến Khách hàng về số tiền bảo hiểm xác nhận thanh toán. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với công ty bảo hiểm, nhân viên Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ cung cấp số điện thoại bảo hiểm cho khách hàng liên hệ xác nhận trực tiếp. Nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc khám và điều trị tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, Quý khách sử dụng thẻ Bảo hiểm có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm kiểm tra quyền lợi cá nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ.

ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ CHUNG

Điều trị răng thẩm mỹ, cấy ghép, trồng răng thẩm mỹ

Nước súc miệng